Tại sao Wenger lại từ chối tiếp quản ghế HLV của Sir Alex?

Arsene xác nhận rằng ông đã thảo luận về khả năng kế nhiệm vị trí của Ferguson tại Man United, nhưng đã chọn ở lại .

Việc Wenger đã được coi như là sự lựa chọn đầu tiên để thay thế Ferguson thực sự gây sốc gây sốc và nó xuất hiện trong cuốn tự truyện mới của cựu chủ tịch Martin Edwards.

Edwards tuyên bố nhà cầm quân người Pháp là sự lựa chọn được ủng hộ để kế nhiệm Ferguson khi huyền thoại người Scotland lần đầu tiên đề cập đến việc nghỉ hưu vào năm 2002. Khi đó Man United bí mật gặp Wenger hai lần để thảo luận về khả năng này.

Wenger cũng xác nhận rằng các cuộc đàm phán đã diễn ra, nhưng khẳng định ông không bao giờ cân nhắc nghiêm túc để chuyển từ Arsenal sang Old Trafford.

Khi được hỏi liệu ông có tiến gần đến Man United hay không, Wenger nói với các phóng viên: “Không, bởi vì tôi thích những giá trị của câu lạc bộ này, đối với tôi, một câu lạc bộ là giá trị đầu tiên.

“Rất nhiều thay đổi nhưng khi tôi đến đây, câu lạc bộ đã có những giá trị mà tôi yêu thích trong thể thao. Đó là lý do tại sao tôi vẫn đang trong cuộc cạnh tranh.

“Khi tôi đến đây, chúng tôi đã có 80 nhân viên, hôm nay đã là 700. Hầu hết trong số này chúng tôi không biết ai. Tất nhiên công việc ở Man United là hấp dẫn nhưng tôi luôn luôn đặt câu hỏi bản thân mình. Tôi có hạnh phúc ở đây không? Câu trả lời là có”.

Nói về tâm trạng hiện tại tại Emirates, Wenger cho biết: “Tôi luôn hạnh phúc ở đây hơn là mọi người hài lòng với tôi”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *