Không ai có thể đánh bại được Mourinho vào… Chủ nhật

Đó là một ngày Chủ nhật bình thường cho tại Old Trafford khi Man United đánh bại Everton 4-0 ở vòng 5 Premier League cuối tuần qua.

Những bàn thắng của Antonio Valencia, Henrikh Mkhitaryan, Romelu Lukaku và Anthony Martial giúp Man United vẫn duy trì được vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng cùng với Man City.

Một chiến thắng đậm cùng khởi đầu mùa giải tiếp tục cho thấy sự khởi sắc của thầy trò Mourinho sau mùa hè nhiều biến động, đặc biệt trên thị trường chuyển nhượng.

Bên cạnh đó là kỷ lục đáng kinh ngạc của Mourinho trong các trận đấu trên sân nhà vào Chủ nhật ở mỗi đội bóng mà ông từng dẫn dắt.

Trong 105 trận đấu ở giải VĐQG, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã lần lượt dẫn dắt Porto, Chelsea, Inter, Real Madrid và Man United với kết quả chung là chưa bao giờ thua một trận nào.

Mourinho đã cùng các đội bóng của mình giành chiến thắng 81 trận và hòa 24 lần. Kỷ lục này vẫn đứng vững khi tính đến tất cả các giải đấu, thắng 87 trong số 113 trận đấu.

Bây giờ, Mourinho sẽ không thể tìm kiếm thành công vào Chủ nhật trong tương lai gần. Lý do là Man United không có kế hoạch chơi vào Chủ nhật trên nhà cho đến ít nhất là tháng 12.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *