Neymar yêu cầu PSG bán gấp Cavani?

Tờ SPORT, tờ báo thể thao thân cận với CLB Barcelona và từng nhiều lần chỉ trích Neymar vì đã rời CLB cho hay: Neymar sau trận đấu với Lyon đã đến gặp chủ tịch Paris Saint-Germain, Nasser Al Khelaifi và yêu cầu CLB bán gấp .

Neymar đã đến gặp chủ tịch Paris Saint-Germain và yêu cầu CLB bán gấp Cavani?
Thông tin này cần được kiểm chứng, bởi trong mùa Hè qua, tờ SPORT từng nhiều lần chỉ trích cầu thủ người Brazil, và đều được xem là “cơ quan ngôn luận” cho ban lãnh đạo Barcelona. Không loại trừ khả năng phía Barca muốn bôi nhọ danh tiếng cầu thủ.

Tuy nhiên, nếu thông tin này là sự thật, nó sẽ khiến nội bộ càng rối loạn, trong bối cảnh HLV trưởng Unai Emery tỏ ra bất lực. Theo tiết lộ sốc từ tờ báo thể thao hàng đầu nước Pháp L’Équipe, tiền đạo Edinson Cavani và người đồng đội mới Neymar đã đánh nhau trong phòng thay đồ sau trận đấu với Lyon.

May mà đội trưởng Thiago Silva đã can ngăn giúp mọi chuyện hạ nhiệt. Lúc này, Neymar đã bỏ theo dõi Edinson Cavani trên Instagram và Twitter cá nhân. Một trong những nguyên nhân khiến Edinson Cavani từ chối nhường phạt đền cho Neymar vì số tiền thưởng 1 triệu euro.

Theo điều khoản ký kết trong hợp đồng, Cavani nếu kết thúc mùa giải với danh hiệu Vua phá lưới Ligue 1 sẽ có thêm 1 triệu euro tiền thưởng. Bên cạnh đó, nhiều khả năng trong hợp đồng của Neymar cũng có điều khoản thưởng theo số bàn thắng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *