Lý do thật sự đã khiến Toni Kroos rời Bayern Munich

Năm 2014, gia nhập với mức phí chuyển nhượng chỉ 30 triệu euro. Kể từ khi cập bến Bernabeu, anh thi đấu cực kỳ xuất sắc, góp công lớn cho hàng loạt danh hiệu của CLB và trở thành thương vụ thành công nhất thế kỷ của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Tony Kroos được xem là thương vụ quá hời của Real.
Hầu hết các cầu thủ đến Real Madrid chỉ có thể vì danh tiếng, lịch sử, tiền bạc và Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, đối với Toni Kroos, lý do thật sự hoàn toàn khác.

Người bạn cũ của ngôi sao người Đức, cũng là cựu cầu Bayer Leverkusen, Stefan Reinartz chia sẻ lý do chính khiến Toni Kroos ra đi rằng: “Vấn đề liên quan một chút đến tiền bạc. đã đề nghị một bản hợp đồng mới. Toni biết rõ Mario Dotze kiếm được bao nhiêu nhưng không muốn trả thêm cho cậu ấy 10 triệu euro.”

Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge khi ấy đã nói rằng CLB sẽ không trả thêm 10 triệu euro mỗi năm bởi vì anh ấy không phải là cầu thủ tầm cỡ thế giới. Với Toni Kroos, tiền không phải là tất cả, anh ấy cần sự tự tin của người khác.

“Chủ tịch CLB nghi ngờ tài năng và hạ thấp anh ấy. Đó là điều khiến siêu sao người Đức quyết tâm dứt áo ra đi,” Stefan Reinartz nói. Sau đó, tuyển thủ người Đức gia nhập Real Madrid và trở thành một trong những ngôi sao lớn của đội chủ sân Bernabeu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *