Lukaku có sự khởi đầu độc nhất vô nhị ở Man United

Với 7 bàn thắng trong 7 trận đầu tiên của mình, Romelu đang có sự khởi đầu tốt nhất tại Man United hơn bất cứ tiền đạo nào, kể từ thành tích của Andy Cole.

Giống như Lukaku, Cole cũng có 7 bàn trong 7 trận đầu tiên với “Quỷ đỏ”. Tuy nhiên, trong khi các bàn thắng của Lukaku được phân chia đồng đều, chỉ không ghi bàn trong một trận đấu, thì Cole không như vậy.

Cựu tiền đạo người Anh chỉ ghi được 2 bàn thắng trong 6 trận đầu tiên trước khi có tới 5 bàn trong trận thứ bảy cho CLB, được thực hiện vào lưới Ipswich Town vào ngày 4/3/1995.

Như vậy, Cole và Lukaku có thành tích tốt nhất trong 7 trận đầu tiên so với bất kỳ tiền đạo nào của Man United đã làm được trong kỷ nguyên Premier League.

Năm tiền đạo của Man United từng ghi được 5 bàn trong 7 trận đầu tiên bao gồm Zlatan Ibrahimovic, Robin van Persie, Ole Gunnar Solskjaer, Louis Saha và Dimitar Berbatov.

Cũng có những tiền đạo ghi được 4 bàn trong 7 trận đầu tiên như Wayne Rooney, Ruud van Nistelrooy, Marcus Rashford, Eric Cantona, Dwight Yorke và Anthony Martial.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *