SỐC: Cavani và Neymar đã suýt tẩn nhau?

Như đã đưa tin, trong trận đấu với Lyon ở Ligue 1, từ chối để Neymar thực hiện quả 11m và cả hai đã có lời qua tiếng lại. Dù mới đây lên tiếng rằng mối bất hoà giữa anh và người đồng đội mới Neymar “hoàn toàn là bịa đặt”, nhưng theo báo chí Pháp, mọi chuyện nghiêm trọng hơn nhiều.

Edinson Cavani và người đồng đội mới Neymar đã đánh nhau sau trận đấu với Lyon cuối tuần trước.
Theo tiết lộ sốc từ tờ báo thể thao hàng đầu nước Pháp L’Équipe, tiền đạo Edinson Cavani và người đồng đội mới Neymar đã đánh nhau trong phòng thay đồ, sau trận đấu với Lyon cuối tuần trước.

Sự can ngăn của đội trưởng Thiago Silva giúp mọi chuyện hạ nhiệt. Lúc này, Neymar đã bỏ theo dõi Edinson Cavani trên Instagram và Twitter cá nhân.

Một trong những nguyên nhân khiến Edinson Cavani từ chối nhường phạt đền cho Neymar vì số tiền thưởng 1 triệu euro. Theo điều khoản ký kết trong hợp đồng, Cavani nếu kết thúc mùa giải với danh hiệu Vua phá lưới Ligue 1 sẽ có thêm 1 triệu euro tiền thưởng.

Năm ngoái, trung phong người Uruguay đã nhận giải thưởng này khi ghi được 35 bàn thắng sau 36 trận. Bên cạnh đó, nhiều khả năng trong hợp đồng của Neymar cũng có điều khoản thưởng theo số bàn thắng. Hiện tại, Cavani đã có 7 bàn, trong khi Neymar bỏ túi 4 pha lập công ở Ligue 1.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *