Hà Nội FC đã thoát cảnh phải thuê sân thi đấu

Ở mùa giải 2017, đã tiến hành sửa chữa nâng cấp một số hạng mục tại sân , trong đó có việc tiến hành thay mặt cỏ mới. Công việc được đội bóng thủ đô thực hiện từ tháng 4/2017. Điều này khiến Hà Nội FC phải thuê tạm sân để làm sân nhà thi đấu tại V.League 2017 thời gian qua.

Hà Nội FC sẽ trở lại thi đấu tại Hàng Đẫy vào cuối tuần này.
Sau 5 tháng được tiến hành nâng cấp và sửa chữa, đến nay mọi công việc đã hoàn tất và từ trận tiếp đón Sài Gòn FC tại vòng 19 V.League cuối tuần này thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ trở lại thi đấu tại “mái nhà xưa” của đội bóng.

Theo lãnh đạo CLB Hà Nội FC, mặt sân Hàng Đẫy đã được thay mới hoàn toàn bằng một loại cỏ đang được sử dụng ở các sân bóng hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, mặt sân cũng được cải tạo lại nhằm có sự bằng phẳng, cũng như hút và thoát nước tốt hơn… Ngoài ra, Hà Nội FC còn tiến hành gia cố lại các khán đài đã xuống cấp và hư hỏng nặng trong thời gian qua. Do đó, người hâm mộ có thể yên tâm đến đây theo dõi các trận đấu chứ không còn phải thấp thỏm, lo âu như thời gian trước.

Được biết, để thay thế mặt sân và nâng cấp một số hạng mục tại sân Hàng Đẫy, CLB Hà Nội FC đã phải chi ra số tiền hơn 10 tỷ đồng. Những người có trách nhiệm của CLB Hà Nội cho biết, trước mắt là cải tạo và nâng cấp, nhưng nhiều khả năng trong tương lai gần, sân Hàng Đẫy sẽ được xây mới hoàn toàn.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Sài Gòn FC trên sân Hàng Đẫy đang được giới chuyên môn và người hâm mộ trong nước chờ đợi khi đây đang là hai đối thủ cạnh tranh trong cuộc đua vô địch. Hiện cả hai đội đang có cùng 31 điểm nhưng Hà Nội FC đang xếp vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng, còn Sài Gòn FC đứng thứ 4 vì thua hiệu số. Đội nào giành chiến thắng ở trận đấu cuối tuần sẽ có lợi thế trong cuộc đua giành chức vô địch vào cuối mùa giải.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *